Giải đáp khám phụ khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội

Khi bạn cần đi khám sản phụ khoa, bạn nên đến bệnh viện và phòng khám uy tín để được chăm sóc tốt và điều trị hiệu quả. Hibacsi tóm tắt danh sách 7 địa chỉ dưới đây để tham khảo.

Sản khoa và phụ khoa là một nhóm bệnh mà nhiều phụ nữ gặp phải, và cần được chăm sóc y tế tuyệt vời. Nhưng trong số đó, nhiều người vẫn băn khoăn không biết câu trả lời cho câu hỏi Khám phụ khoa ở đâu tốt?

Danh sách 7 bệnh viện và phòng khám phụ khoa tốt tại Hà Nội

Có nhiều cơ sở y tế khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Tại đây, hibacsi xin giới thiệu và đánh giá 7 phòng khám phụ khoa tốt tại Hà Nội, vui lòng tham khảo khi cần.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Address: No. 43 Trang Thi, Hoan Kiem District, Hanoi

Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, còn được gọi là Bệnh viện Phụ sản, là một bệnh viện quốc gia hàng đầu trong khu vực Sản phụ khoa. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều phụ nữ lựa chọn khi đi khám bác sĩ.

Bệnh viện đang đầu tư một hệ thống thiết bị hiện đại để chăm sóc sức khỏe phụ nữ: hệ thống sàng lọc trước sinh và sơ sinh - Autodelfia; Hệ thống sàng lọc hàng loạt Tendem cho các rối loạn chuyển hóa; Hệ thống xét nghiệm QF-PCR - Sequensing, chữa bệnh

Các bác làm việc ở đây có chuyên môn tốt, có các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bạn có thể đến đây để kiểm tra tại Sở kiểm tra hoặc Sở kiểm tra theo yêu cầu. Tuy nhiên, cả hai khoa này đều có số lượng bệnh nhân lớn và thời gian chờ đợi khá lâu.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện chưa được mở rộng nên khá chật chội và đông đúc.
 • Bệnh viện nằm trên phố Tràng Thị (gần phố cổ) nên sẽ khó khăn cho những ai không quen, phố Tràng Thị là con đường một chiều, bạn nên lưu ý. 
 • Bạn có thể đến bệnh viện mỗi ngày trong tuần. Xin lưu ý rằng chỉ vào thứ bảy và chủ nhật tự nguyện.
Benh vien phu san trung uong

2. Bệnh viện Sản Hà Nội

 • Address: Số 929 La Thành, Ba Đình District, Hà Nội

Bệnh viện Sản phụ khoa Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa tại Thành phố Hà Nội và được đánh giá cao. Cùng với Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế hàng đầu trong nhóm này.

Bệnh viện được nhiều phụ nữ lựa chọn để sinh con và kiểm tra sản khoa và phụ khoa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, cơ sở vật chất rộng rãi, dịch vụ thân thiện và thuận tiện cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám

Sự khác biệt ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là có nhiều lựa chọn cho phụ nữ đi khám. Tùy thuộc vào vấn đề của bạn là gì, đăng ký với bộ phận thích hợp. Và chủ yếu là kiểm tra tự nguyện:

 • Khoa sản tự nguyện, tầng 2, tòa nhà B 
 • Khám phụ khoa tự nguyện, tầng 1, tòa nhà B
 • Khoa Kiểm tra, Tầng 1, Tòa nhà C, Tập

Nếu bạn đăng ký kiểm tra dịch vụ tự nguyện, bạn có thể đăng ký số lần khám tiền y tế tại tổng đài bệnh viện 19006922 từ 7:30 sáng - 4:30 chiều hàng ngày. Bệnh viện tổ chức kiểm tra y tế vào tất cả các ngày trong tuần để phụ nữ có thể thuận tiện đến bác sĩ.

3.  Thanh Nhan Hospital 

 • Address: No. 42 Thanh Nhan, Hai Ba Trung District, Hanoi

Theo truyền thống, bệnh viện Thanh Nhân được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám phụ khoa. Hiện nay, Khoa Phụ sản - Bệnh viện Thanh Nhân đang ngày càng đầu tư vào cả nguồn nhân lực cũng như hỗ trợ từ các phương pháp và thiết bị y tế hiện đại.

Hiện tại, khoa sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhân được chia thành 2 khoa: Sản khoa I - Tầng 1 của Nhà A và Sản xuất II - Tầng 5 của Nhà C. Hiện tại, hai khoa không có nhiều khác biệt về chức năng khám và điều trị y tế. Sản khoa Tôi đã điều trị vô sinh chuyên sâu hơn và Sản khoa II chuyên sâu hơn trong chẩn đoán trước sinh.

Ưu điểm khi đi khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhân:

 • Có đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cho nghề
 • Bác sĩ khám có thể chọn khám phụ khoa định kỳ, khám phụ khoa sản khoa theo yêu cầu, khám bác sĩ
 • Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tốt, với hướng dẫn viên thường xuyên

Kinh nghiệm đi khám

 • Khi đi khám sản phụ khoa, phụ nữ đăng ký tại Khoa khám hoặc Khoa khám theo yêu cầu. Phụ nữ nêu rõ tình trạng được nhân viên y tế hỗ trợ đến gặp bác sĩ chuyên khoa thích hợp.
 • Hiện tại hibacsi đã hỗ trợ đặt phòng tại Bệnh viện Thanh Nhân nói chung và Khoa Phụ sản nói riêng. Bạn có thể truy cập trang web hibacsi để cập nhật lịch trình của bác sĩ và đặt lịch hẹn.
 

4. Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Address: No. 286 Thuy Khue, Tay Ho District, Hanoi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị phụ khoa, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện hơi chật chội, nhưng cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên rất thân thiện.

Đã đầu tư hệ thống thiết bị và phương tiện để khám và điều trị sản phụ khoa: Máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, máy chụp nhũ ảnh (nhũ ảnh)

Về sản phụ khoa, Bệnh viện có các bác sĩ và chuyên gia như:

 • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh, Nguyên Trưởng khoa Phụ sản - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • Chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình, Nguyên Trưởng khoa Khám - Bệnh viện Sản Hà Nội.

Kinh nghiệm đi khám

 • Với bệnh viện Thu Cúc, phụ nữ thường không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt khi đặt lịch hẹn trước, bạn có thể sắp xếp cuộc hẹn đúng giờ mà không phải trả thêm chi phí.
 • hibacsi hiện đã hỗ trợ đặt lịch hẹn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể truy cập trang web để đặt lịch hẹn.
 

5.   Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Address: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa district, Hà Nội

Phòng khám số 1 còn được gọi là phòng khám chuyên khoa của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám chấp nhận nhiều chuyên khoa, bao gồm Bác sĩ sản phụ khoa là các chuyên gia, Phó giáo sư, Bác sĩ được mời từ nhiều bệnh viện uy tín như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện E

Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị khám hiện đại, hướng dẫn nhân viên y tế và hỗ trợ bệnh nhân một cách thân thiện và nhiệt tình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Thông thường, bác sĩ sản khoa sẽ khám vào buổi sáng. Một số bác sĩ như Phó giáo sư Cung Thị Thu Thúy (Nguyên Trưởng khoa Khám - Bệnh viện Phụ sản Quốc gia), PGS. 

Kinh nghiệm đi khám

 • Lịch cho bác sĩ sản khoa và bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám số 1 sẽ được cập nhật hàng tuần trên trang web của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh nhân có thể vào trang để xem lịch trình của bác sĩ và lên kế hoạch đến gặp bác sĩ họ muốn.
 • Các bác sĩ tại Phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, chuyên gia từ các bệnh viện lớn. Do đó, đôi khi có những trường hợp bác sĩ thay đổi lịch khám. Ngoài việc xem lịch trình trên trang web, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp đến phòng khám để hỏi lịch trình của bác sĩ và đặt lịch hẹn.
 • Phòng khám mở cửa đến sáng thứ bảy. Nếu bạn đang truy cập tại đây, bạn nên gọi (024.35743456) để đặt lịch hẹn trước khi đến, thực hiện cuộc gọi vào buổi chiều trước 16:30.

6. Thai Thai 125 General Clinic

 • Address: No. 125 – 127 Thai Thinh, Dong Da District, Hanoi

Phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ nữ bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Quốc gia. Cùng với đó là hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư như: siêu âm 2D, siêu âm 4D thế hệ mới nhất của Mỹ (siêu âm bụng, đầu dò âm đạo); máy laser; máy quét âm đạo, giáo dục

Kinh nghiệm đi khám

 • Là một phòng khám, địa chỉ này phù hợp cho phụ nữ đến thăm khám phụ khoa, khám và tư vấn mang thai. Nếu bạn cần phẫu thuật, bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa lớn.
 • Phòng khám có một cuộc hẹn và hệ thống hẹn cho bệnh nhân. Do đó, phụ nữ nên đặt chỗ trước để không phải chờ đợi khi đi khám.

7. Phòng khám đa khoa Vietlife 

 • Address: No. 14 Tran Binh Trong, Hoan Kiem District, Hanoi 

Phòng khám Vietlife là một phòng khám đa khoa lớn và rất uy tín tại Hà Nội. Đối với phụ khoa, Vietlife cung cấp các dịch vụ khám, phát hiện và điều trị phụ khoa ngoại trú như nhiễm trùng bộ phận sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (giang mai, viêm gan B, C). , HIV,) sàng lọc ung thư sớm ở phụ nữ; Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Phòng khám chuyên về sản phụ khoa và có đội ngũ bác sĩ giỏi:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Phúc - Chuyên gia I Chuyên khoa Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Quỳnh - Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện E 

Kinh nghiệm đi khám

 • Nhiều bác sĩ tại Phòng khám thường có lịch thay đổi, vì vậy bệnh nhân nên chủ động liên hệ để sắp xếp lịch khám.
 • Phòng khám tại số 14 Trần Bình Trọng - cạnh khách sạn Công đoàn Hà Nội. Bệnh nhân đi xe máy có thể đỗ xe ngay bên cạnh phòng khám (có nhân viên bảo vệ để hướng dẫn họ).
 

khamphukhoa

Add a comment